02363 759 580
tuyensinh@cdtm.edu.vn

Đối tác đào tạo

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và đem đến những cơ hội học tập nâng cao cho các bạn sinh viên, Trường Cao đẳng Thương mại không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác giáo dục có uy tín trong nước và quốc tế, từ đó góp phần đem lại lợi thế cạnh tranh cho các bạn trẻ trên thị trường lao động.


dhthuongmai

Trường Đại học Thương mại là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam được thành  lập năm 1960. Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐHTM đã không ngừng tiến bước đi lên với quy mô và chất lượng đào tạo hang đầu cả nước. Với sứ mạng xây dựng và phát triển trường Đại học Thương mại trở thành một trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, và cung ứng dịch vụ đào tạo có uy tín về thương mại, du lịch, dịch vụ và hội nhập quốc tế, trường đã có những chiến lược đầu tư nâng cao chất lượng độ ngũ giảng viên, đến nay trường có gần 700 giảng viên, 2 giáo sư, 42 phó giáo sư, 99 tiến sĩ và trên 400 thạc sỹ.

Tr­ường Đại học Th­ương mại đã có quan hệ hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với hơn 100 trư­ờng đại học và tổ chức quốc tế của Pháp, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hongkong. Trong suốt 55 năm qua, trường ĐHTM đã đào tạo và cung ứng cho xã hội hàng chục ngàn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong lĩnh vực kinh tế. Cũng từ đây, nhiều nhà giáo, lãnh đạo, sinh viên của trường đã phấn đấu để trở thành Tư lệnh của ngành giáo dục, lãnh đạo cấp cao của Đất nước cùng hàng ngàn Tổng giám đốc, Giám đốc, Trưởng phó phòng, ban trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với thành tựu đã đạt được, trường ĐHTM đã tự hào nhận được những phần thưởng cáo quý của Đảng, Nhà nước và Chính phủ.

 dhvanhoaTrường Đại học Văn hóa Trung Hoa – Đài Loan (CCU)

Đại Học Văn Hóa Trung Quốc (Chinese Culture University) là một trường đại học tư thục ở quận Sĩ Lâm, Đài Bắc, Đài Loan. Trường được thành lập năm 1962, hiện có 12 viện: Nghệ thuật tự do, Ngoại ngữ, Khoa học, Luật, Khoa học xã hội, Nông nghiệp, Kỹ thuật công trình, Quản trị kinh doanh, Báo chí và Truyền thông đại chúng, Nghệ thuật, Thiết kế môi trường và Giáo dục. Với kinh nghiệm hơn 50 năm là một Viện Giáo dục bậc cao, trường luôn luôn không ngừng phát triển, mở rộng quy mô và chất lượng đào tạo. Trường hiện đang đào tạo 57chương trình đào tạo bậc Đại học, 39 chương trình đào tạo thạc sỹ và 10 chương trình đào tạo tiến sỹ. Học Viện Giáo Dục thường Xuyên của trường bao gồm 10 khoa và 11 chương trình đào tạo sau Đại học. Đây là những con số tương đương với những trường Đại học lớn tại Đài Loan.

Trường Cao đẳng Thương mại và Trường Đại học Văn hóa Trung Hoa đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác vào năm 2015. Theo đó, sinh viên học Trường Cao đẳng thương mại có cơ hội học chuyển tiếp tại Đại học Văn hóa Trung Hoa nhận bằng Cử nhân, Thạc sĩ và cao hơn trong môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế.

Hỗ trợ trực tuyến
02363 759 580
Nhắn tin qua Facebook Zalo:02363759580 SMS:02363759580