02363 759 580
tuyensinh@cdtm.edu.vn

Về chúng tôi

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI
COLLEGE OF COMMERCE

Nơi đào tạo nguồn nhân lực ngành Thương mại – Du lịch tin cậy của xã hội

       Trường Cao đẳng Thương mại là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Công Thương, được thành lập ngày 26/06/2006 trên cơ sở nâng cấp Trường Trung học Thương mại TWII. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Thương mại đã khẳng định vị trí và uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu của xã hội, chủ yếu là trong 02 lĩnh vực Thương mại và Du lịch.

Cong truong 1

       Sự phát triển nhanh chóng và vững chắc của nhà trường ngày càng góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung – Tây nguyên trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

       Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Đà Nẵng – “thành phố đáng sống”, sinh viên có nhiều cơ hội tìm việc làm khi đang học và sau khi tốt nghiệp cũng như được thụ hưởng những lợi ích tốt nhất với thông điệp: “Vấn đề của người học là sự quan tâm hàng đầu của nhà trường”.

       Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được nâng cấp theo hướng hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập cho trên 5.000 sinh viên chính qui.

       Hiện nay, nhà trường đang đào tạo 10 ngành với 17 chuyên ngành trình độ cao đẳng, tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh, quản trị, thương mại, du lịch và dịch vụ. Các chương trình đào tạo của nhà trường đã được xây dựng mới có rà soát, tu chỉnh theo hướng tiếp cận với các chương trình đào tạo tiên tiến của khu vực và thế giới, phù hợp với yêu cầu tổ chức đào tạo theo hình thức tín chỉ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

       Đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên là những người có tâm huyết với nghề, có năng lực, kiến thức chuyên môn vững vàng và không ngừng học tập, nâng cao trình độ. Đến nay trên 85% cán bộ quản lý và giảng viên đạt trình độ Tiến sĩ và Thạc sĩ.

       Trong thời gian tới, Trường sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công Thương và Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng chấp thuận nâng cấp thành trường Đại học Thương mại và Du lịch. Điều này hứa hẹn sự phát triển nhanh và bền vững trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Thương mại và Du lịch tại miền Trung và Tây nguyên.

Hỗ trợ trực tuyến
02363 759 580
Nhắn tin qua Facebook Zalo:02363759580 SMS:02363759580