fbpx

HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM

“Đi cho biết đó biết đây.
Ở nhà với mẹ, biết ngày nào khôn”

Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thực tế nghề nghiệp

Tháng 3 với những chuyến đi

Vào tháng Ba, tiết trời chuyển mùa từ Xuân sang Hạ là thời điểm Thầy cô và sinh viên từ năm nhất rộn ràng với những chuyến đi. Trải nghiệm thực tế được xem là hoạt động thường xuyên của Khoa Thương mại – Du lịch và là hoạt động đào tạo giúp sinh viên cọ sát với thực tế, đạt được những mục tiêu cơ bản về kiến thức, kỹ năng từ đó giúp sinh viên có thái độ chuẩn mực với nghề nghiệp, đam mê với công việc sau khi rời ghế nhà trường.

Hành trình đáng nhớ

Chuyến đi thực tế trải nghiệm môn học Tuyến điểm du lịch với hành trình 3 ngày 2 đêm: Đà Nẵng – Lăng Khải Định – Đại Nội – Chùa Thiên Mụ – Nghe ca Huế trên Sông Hương – Thành cổ Quảng Trị – Thăm mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Động Phong Nha.

Hành trình 3 ngày 2 đêm là hành trình dài ngày đầu tiên của sinh viên năm thứ nhất, vẫn còn nhiều cơ hội trải nghiệm ở những năm sau với các môn học tiếp theo. Chuyến đi không chỉ mang lại kinh nghiệm du lịch, lợi ích thiết thực cho môn học mà  còn tạo ra sự gắn kết giữa các sinh viên với nhau, giữa Thầy cô và sinh viên. Những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi cùng kinh nghiệm du lịch sẽ là hành trang cuộc sống của các em sinh viên sau này./.

Một số hình ảnh đáng nhớ

Trường Cao đẳng Thương mại
Số 45 Đường Dũng Sĩ Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
– Số điện thoại tư vấn và hỗ trợ thí sinh: 0236.3759580; 0901.645.245

– Website: http://tuyensinh.cdtm.edu.vn
– Facebook:
www.facebook.com/www.cdtm.edu.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN