fbpx

Lần đầu tiên sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại tham gia “Dấu ấn sinh viên” tại BaNa Hills

Nhận lời mời của Ban giám đốc Sun World BaNa Hills, tối 11-6, đoàn Trường Cao đẳng Thương mại do thầy Nguyễn Vinh – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu cùng 39 sinh viên đang thực tập học việc tại Sun World BaNa Hills tham dự chương trình “Dấu ấn sinh viên” lần thứ nhất năm 2019 với chủ đề “Forever Young”.

Buổi giao lưu có sự tham dự của lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng đến từ 20 trường trong cả nước cùng với gần 800 sinh viên đang thực học việc tại BaNa Hills. Tại chương trình, lãnh đạo Sun World BaNa Hills đã chọn lựa 47 sinh viên có thành tích xuất sắc trong tổng số hơn 800 sinh viên thực tập học để vinh danh trao thưởng (Trường Cao đẳng Thương mại lần đầu tiên tham gia thực tập học việc nhưng vinh dự được vinh danh 15 sinh viên). Ngoài những tiết mục văn nghệ sôi động do chính các bạn sinh viên trình diễn, Ban tổ chức còn công chiếu những thước phim ngắn ghi lại các khoảnh khắc ấn tượng, dấu ấn chặng đường với nhiều cảm xúc lắng đọng gần 3 tháng sinh viên thực tập tại BaNa Hills.

Được biết chương trình “Dấu ấn sinh viên” được Sunworld BaNa Hills tổ chức nhằm tri ân sự đóng góp của các em sinh viên trong những ngày hè rực lửa đón và phục vụ khách. Đồng thời, đánh dấu chặng đường hợp tác chặt chẽ, toàn diện giữa Nhà trường với Doanh nghiệp trong công tác đào tạo.

Chương trình “Dấu ấn sinh viên” năm 2019 với chủ đề Forever Young
Thầy Nguyễn Vịnh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại tham dự chương trình
Các bạn sinh viên Trường CĐTM đang thực tập học việc tại BaNa Hills
Anh Nguyễn Lâm An – Giám đốc điều hành Sun World BaNa Hills phát biểu chào mừng
Thầy Nguyễn Vịnh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại thay mặt lãnh đạo 20 trường ĐH, CĐ trong cả nươc phát biểu tại chương trình “Dấu ấn sinh viên”
Ban Giám đốc Sun World BaNa Hills tặng hoa lãnh đạo các trường có sinh viên thực tập học việc
Anh Nguyễn Lâm An – Giám đốc điều hành Sun World BaNa Hills vinh danh 47 sinh viên xuất sắc
Trường Cao đẳng Thương mại vinh dự có 15 sinh viên được vinh danh
Với những cố gắng hết mình sinh viên Đỗ Thì Thùy Trang – Trường Cao đẳng Thương mại là 1 trong 47 sinh viên được vinh danh trong chương trình “Ấn tượng sinh viên” và được ký hợp đồng làm việc tại BaNa Hills
Tự tin trước giờ trình diễn

Các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại chụp hình lưu niệm cùng thầy cô
Một góc làng Pháp trên đỉnh BaNa Hills về đêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN