fbpx

MARKETING CÓ KHÓ KHÔNG?

MARKETING CÓ KHÓ KHÔNG?

Marketing – một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay và là hoạt động không thể thiếu trong các doanh nghiệp kinh doanh.

Vậy làm marketing có khó không?

Bất cứ nghề nào cũng có những khó khăn và lợi thế riêng. Vì vậy, câu trả lời ở đây sẽ là có, bởi môi trường kinh doanh luôn thay đổi, đòi hỏi người làm marketing phải thường xuyên học hỏi và cập nhật các xu hướng mới. Tuy nhiên, nhận diện được nhu cầu của khách hàng và thiết kế sản phẩm thỏa mãn nhu cầu đó đôi khi là thách đố thú vị đối với người làm marketing.

Marketing là hoạt động mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng cần đến, vì vậy nếu thực sự quyết tâm và nỗ lực, cơ hội nghề nghiệp của các marketer tương lai thực sự rất rộng mở với nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Học marketing sẽ học những gì?

Bên cạnh tìm hiểu về lý thuyết môi trường kinh doanh nói chung, bạn sẽ được tìm hiểu về tâm lý khách hàng để hiểu xem khách hàng thực sự mong muốn điều gì. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được thực hành các công việc như: thiết kế sản phẩm, định giá, tổ chức sự kiện, quảng cáo và khuyến mãi liên quan đến sản phẩm và nhiều hoạt động thú vị khác như một nhà kinh doanh thực thụ.

Cùng bắt tay vào giai đoạn đầu tiên nhé: thiết kế sản phẩm.

Bạn có thường xuyên uống nước giải khát? Bạn nhớ được bao nhiêu loại nước giải khát?

Nếu có ý tưởng về một loại đồ uống được mọi người yêu thích, bạn sẽ tạo ra sản phẩm gì? Hãy cùng xem qua các sản phẩm sáng tạo – nước giải khát của các bạn sinh viên để xem có điều gì hấp dẫn nhé.

Điều đặc biệt đây là tiết học Marketing của các bạn ngành Quản trị kinh doanh, có nghĩa là không phải sinh viên  ngành Marketing, nhưng hãy xem các bạn hào hứng và thể hiện hết mình như thế nào đối với Marketing nhé

– Tiết học thực hành tại lớp – thiết kế bao bì sản phẩm nước giải khát – lớp 11QT11.2 – môn học: Quản trị marketing.

Với những bạn nào đam mê sự sáng tạo và thích thể hiện ý tưởng của bản thân, xin chúc mừng bạn, marketing rất hợp với bạn đấy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN