fbpx

Nguyễn Thị Bích Ngọc

Họ và tên: NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC

Ngày sinh: 08/05/1984

Sinh viên khóa: 26

Lớp: K26A4

Trình độ: Trung cấp (cao đẳng, trung cấp)

Niên khóa: 2002 – 2004

Năm tốt nghiệp: 2004

 

Đơn vị công tác hiện nay: Agribank Liên Chiểu

Lĩnh vực hoạt động của công ty/doanh nghiệp: Ngân hàng

Chức vụ: Nhân viên kế toán

Điện thoại: 0905.455.859

Email: ngocnbagribank@gmail.com

Facebook: Nguyễn Bích Ngọc

 

Cảm nhận/Đánh giá về quá trình đào tạo, chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Thương mại: Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm, có chuyên môn, phương pháp giảng dạy linh hoạt, tiên tiến, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, có sự tương tác giữa thầy và trò. Chương trình học và thi nghiêm túc, theo đúng giáo trình. Chất lượng sinh viên được phản ánh đúng.

Lời khuyên cho học sinh THPT khi chọn trường/ngành để đăng ký xét tuyển: Hiểu mình, hiểu nghề, đọc vị tính cách bản thân và sau đó tìm nơi để gửi gắm ước mơ.

– Trước hết phải dành thời gian để hiểu mình, khám phá năng lực, tính cách và con người mình muốn trở thành trong tương lai.

– Khi yêu, bạn có thể dành cả ngày cho người yêu, nói về người ấy nhiều đến mức khiến người nghe có thể phát ngán lên. Công việc cũng vậy, bạn chỉ có thể gắn bó khi bạn yêu. Nhưng để yêu công việc bạn đang làm, trước tiên bạn cần phải thực sự hiểu về nó, hiểu nhu cầu của nhà tuyển dụng, hiểu những phẩm chất mà các ứng tuyển viên cần có để bạn có cơ sở, định hướng đầu tư, tích lũy trong những năm ngồi trên ghế nhà trường.

– Để xác định bản thân mình phù hợp với ngành nghề nào, hãy bắt đầu từ sở thích, tính cách và điều kiện của mình. Chọn ra những nghề nào thích hợp nhất để nghiên cứu và loại bỏ dần và tìm ra nhóm ngành nghề phù hợp và có đầu ra nhất đối với bạn.

– Khi bạn tự tin đã hiểu mình, hiểu nghề và chắc chắn mình hợp với nghề nào nhất, giờ là đến lúc bạn tìm kiếm một nơi để gửi gắm ước mơ của mình. Môt trường năng động, đào tạo thực tế theo nhu cầu doanh nghiệp, chú trọng tiếng anh, kỹ năng mềm, thực tập và làm việc tại doanh nghiệp uy tín nên là tiêu chí để bạn lựa chọn trường đại học, nơi sẽ chấp cánh ước mơ cho bạn.

Phương châm/Khẩu hiệu của bản thân khi học tập và làm việc: Đừng ngần ngại, cứ đi rồi sẽ đến. Ai cũng có thể thành công, bởi nghị lực và sự bền bỉ của bản thân con người có thể chinh phục mọi thứ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN