Sinh viên ngành Kinh doanh xuất nhập khẩu tham quan thực tế doanh nghiệp

Ngày 11/7/2020, sinh viên ngành Kinh doanh xuất nhập khẩu (lớp NT11), Trường Cao đẳng Thương mại đã tham quan trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Phú Bài – Thừa Thiên Huế. Đây là doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh, có hoạt động Logistics và Xuất nhập khẩu phát triển sớm và quy mô nhất ở Khu công nghiệp   tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thông qua buổi tham quan Công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Phú Bài – Thừa Thiên Huế, sinh viên ngành Kinh doanh xuất nhập khẩu có dịp tiếp thu thêm những kiến thức cập nhật về logistics, hiểu rõ công việc thực tế tại công ty giao nhận vận tải.

Những chương trình tham quan thực tế doanh nghiệp trong quá trình học tập luôn được Trường Cao đẳng Thương mại chú trọng, tổ chức thường xuyên để giúp sinh viên Nhà trường nâng cao được các kiến thức, kỹ năng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong tương lai.

Sinh viên ngành Kinh doanh xuất nhập khẩu (lớp NT11) – Trường Cao đẳng Thương mại tham quan thực tế tại doanh nghiệp
TS. Nguyễn Tiến Đà – Trưởng Bộ môn Kinh doanh thương mại, Trường Cao đẳng Thương mại phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Phú Bài – Thừa Thiên Huế dành cho đoàn
Sinh viên ngành Kinh doanh xuất nhập khẩu (lớp NT11), Trường Cao đẳng Thương mại chụp hình cùng lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đầu tư và phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Phú Bài – Thừa Thiên Huế