fbpx

Sinh viên Thương mại và những chuyến đi thực tế

Tháng 4 với những chuyến đi

Vào tháng tư, tiết trời chuyển mùa từ Xuân sang Hạ là thời điểm thầy cô và sinh viên từ năm nhất sẽ rộn ràng với những chuyến đi. Trải nghiệm thực tế được coi là hoạt động thường niên của khoa Thương mại – Du lịch và là hoạt động đào tạo giúp sinh viên cọ sát với thực tế, đạt được những mục tiêu cơ bản về kiến thức, kỹ năng từ đó giúp sinh viên có thái độ chuẩn mực với nghề nghiệp, đam mê với công việc sau khi rời ghế nhà trường.

Hành trình đáng nhớ

Chuyến đi thực tế trải nghiệm môn học Thực hành chuyên ngành với hành trình Đà Nẵng – Huế – Quảng Trị – Quảng Bình đi qua những địa danh du lịch nổi tiếng: Làng nghề Đan lát Bao La, Thánh địa La Vang, Động Thiên Đường, Lăng Minh Mạng, KDL suối khoáng nóng Thanh Tân… cùng với những sự kiện được kết hợp tổ chức ở những nhà hàng sang trọng tiêu chuẩn, mang lại sự trải nghiệm chuyên môn nghề nghiệp tuyệt với nhất.

Hành trình Đà Nẵng – Huế – Quảng Trị – Quảng Bình là hành trình dài ngày sinh viên được trải nghiệm thực tế trong môn học Thực hành chuyên ngành, vẫn còn nhiều cơ hội trải nghiệm ở những môn học khác. Chuyến đi không chỉ mang lại kinh nghiệm du lịch, lợi ích thiết thực cho môn học mà còn tạo ra sự gắn kết giữa các sinh viên với nhau, giữa thầy cô và Sinh viên, những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi cùng kinh nghiệm du lịch sẽ là hành trang cuộc sống cho các em sinh viên sau này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN