fbpx

Tháng 3 và những chuyến đi

HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH (QD)

“Đi cho biết đó biết đây.
Ở nhà với mẹ, biết ngày nào khôn”

Tháng 3 với những chuyến đi

Vào tháng ba, tiết trời chuyển mùa từ Xuân sang Hạ là thời điểm thầy cô và sinh viên từ năm nhất sẽ rộn ràng với những chuyến đi. Trải nghiệm thực tế được coi là hoạt động thường xuyên của khoa Thương mại – Du lịch và là hoạt động đào tạo giúp sinh viên cọ sát với thực tế, đạt được những mục tiêu cơ bản về kiến thức, kỹ năng từ đó giúp sinh viên có thái độ chuẩn mực với nghề nghiệp, đam mê với công việc sau khi rời ghế nhà trường.

Hành trình đáng nhớ

Chuyến đi thực tế trải nghiệm môn học Thực hành chuyên ngành với hành trình 5 ngày 4 đêm đi qua những địa danh du lịch nổi tiếng: Bệnh xá Đặng Thùy Trâm – Tháp Nhạn – Đầm Ô Loan – Gành đá đĩa –  Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan Nha Trang – Viện Hải Dương Học – Nhà thờ Đá – Tháp bà Ponagar – Chợ Đầm – Vinpearl Nha Trang … cùng với những sự kiện được kết hợp tổ chức ở những nhà hàng sang trọng tiêu chuẩn, mang lại sự trải nghiệm chuyên môn nghề nghiệp tuyệt với nhất.

Hành trình 5 ngày 4 đêm là hành trình dài ngày sinh viên được trải nghiệm thực tế  trong môn học Thực hành chuyên ngành, vẫn còn nhiều cơ hội trải nghiệm ở những môn học khác. Chuyến đi không chỉ mang lại kinh nghiệm du lịch, lợi ích thiết thực cho môn học mà còn tạo ra sự gắn kết giữa các sinh viên với nhau, giữa thầy cô và Sinh viên, những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi cùng kinh nghiệm du lịch sẽ là hành trang cuộc sống cho các em sinh viên sau này.

Khu du lịch Đảo Hoa Lan – Nha Trang
Bãi biển Nha trang
Khu di tích Nhà thờ đá Nha Trang
Khu di tích Bệnh xá Đặng Thùy Trâm – Quảng Ngãi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN