fbpx

Trường Cao đẳng Thương mại ký hợp tác với Trường Đào tạo Ngoại ngữ – Du lịch Nikko và Công ty HTC Đà Nẵng

Sáng 25/3/2019, Trường Cao đẳng Thương mại ký Thỏa thuận hợp tác với Trường Đào tạo Ngoại ngữ – Du lịch Nikko (Nhật Bản) và Công ty Cổ phần Phát triển nhân lực và Tư vấn đầu tư HTC Đà Nẵng về tiếp nhận sinh viên sang Nhật Bản du học và làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Ba đơn vị tham gia Lễ ký kết hợp tác

Tham dự buổi lễ ký kết hợp tác có sự hiện diện của Ông YUKUHIRO CHIAKI – Giám đốc Trường Đào tạo Ngoại ngữ – Du lịch Nikko; Ông Nguyễn Sơn Hải – Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển nhân lực và Tư vấn đầu tư HTC Đà Nẵng; ThS. Trần Văn Sang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tri Vũ – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Vịnh – Phó Hiệu trưởng cùng trưởng các Phòng, Trung tâm, Khoa chuyên ngành Trường Cao đẳng Thương mại.

Lãnh đạo 3 đơn vị ký kết biên bản hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác, Trường Đào tạo Ngoại ngữ – Du lịch Nikko và Công ty Cổ phần Phát triển nhân lực và Tư vấn đầu tư HTC Đà Nẵng sẽ là đối tác, đồng hành cùng Trường Cao đẳng Thương mại về việc tiếp nhận sinh viên sang du học và tạo điều kiện cho sinh viên sang Nhật Bản làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra, ba đơn vị sẽ hợp tác để đào tạo tiếng Nhật và nghiệp vụ khách sạn nhà hàng để hỗ trợ cho các sinh viên lấy chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng tại Nhật Bản (Tiếng Nhật tối thiểu N4 và thi đạt kỳ thi chuyên môn về khách sạn, nhà hàng của Nhật Bản)…cùng nhau quảng bá hình ảnh và thương hiệu, gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong các sự kiện, hoạt động, diễn đàn của nhau.

* Trường Đào tạo Ngoại ngữ-Du lịch NIKKO là trường nằm trong hệ thống giáo dục YUKUHIRO INTERNATIONAL ACADEMY hoạt động tại tỉnh Tochighi và tỉnh Chi Ba –Nhật Bản. Trường được thành lập nhằm đào tạo nguồn nhân lực làm trong lĩnh vực du lịch, khách sạn ngày càng phát triển của Nhật Bản.

* Công ty Cổ phần Phát triển nhân lực và Tư vấn đầu tư HTC Đà Nẵng là chi nhánh của hệ thống HTC chuyên đào tạo  và phái cử nhân lực cho thị trường Nhật Bản. Hiện tại HTC đã có hệ thống đào tạo tập trung tại Hà Nội, Hồ Chí MInh và Đà Nẵng. Hàng năm HTC Đà Nẵng đang đào tạo và đưa đi khoảng 300 du học sinh và thực tập sinh sang thị trường Nhật Bản.