fbpx

Trường Cao đẳng Thương mại tham gia ngày hội tư vấn, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, người lao động trên địa bàn thành phố

Trường Cao đẳng Thương mại tham gia ngày hội tư vấn, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, người lao động trên địa bàn thành phố.

Sáng 2-4, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND quận Hải Châu tổ chức ngày hội tư vấn, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, người lao động trên địa bàn thành phố tại Công viên Thanh Niên. Ngày hội thu hút đông đảo sự tham gia của hơn 4.000 học sinh và 23 đơn vị cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố.

Tại ngày hội, Đoàn tư vấn tuyển sinh nhà trường tiếp tục giới ngành nghề đào tạo mới nhất trong năm 2023 này cũng như các chính sách ưu đãi, cách làm hồ sơ xét tuyển, cơ hội nghề nghiệp, chính sách học liên thông đại học sau khi tốt nghiệp,…tới các em học sinh lớp 12 và lớp 9.

Hoạt đông này không chỉ nâng cao nhận thức về giáo dục nghề nghiệp cho học sinh các trường THPT, THCS giúp các em chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân và gia đình, mà còn góp phần cung ứng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN